โฆษณา

Total Video Converter

Total Video Converter APK สำหรับ Android

 • ฟรี
 • ภาษาภาษาไทย
 • Version: 1.0.5

Total Video Converter - แอปแปลงวิดีโอที่ง่ายและรวดเร็ว

Total Video Converter เป็นแอปพลิเคชั่น มัลติมีเดีย ที่ให้คุณ แปลง วิดีโอใด ๆ ในไลบรารีสื่อของคุณเป็นรูปแบบอื่น โปรแกรมนี้จะสนับสนุนความหลากหลายของรูปแบบวิดีโอส่งออกและยังช่วยให้คุณตัดวิดีโอที่คุณแปลง หากคุณกำลังมองหาตัว แปลงวิดีโอ ที่ใช้งานง่าย ตัวแปลง นี้เหมาะสำหรับคุณ

แปลงวิดีโอที่ดีและง่าย

Total Video Converter สัญญาว่าจะให้การแปลงวิดีโอที่ รวดเร็วและง่ายดาย ทุกครั้ง แอพนี้มาพร้อมกับการ สนับสนุนไลบรารี ffmpeg พื้นหลัง ที่ให้คุณแปลงวิดีโอใด ๆ ในไลบรารีสื่อของคุณ เมื่อเปิดตัวแอพจะแสดงวิดีโอทั้งหมดที่คุณมีในอุปกรณ์ของคุณ สิ่งนี้จะทำให้ง่ายสำหรับคุณในการเรียกดูไลบรารีของคุณ คุณไม่ต้องเปิดแกลเลอรี่และคัดลอกและวางวิดีโอ คุณสามารถเลือกวิดีโอที่คุณต้องการแปลงโดยตรงจากแอพ

ในการเริ่มการแปลงคุณจะต้องเลือกวิดีโอและรูปแบบที่คุณต้องการใช้ Total Video Converter รองรับ รูปแบบวิดีโอเกือบทุกรูปแบบ รวมถึง AVI, ASF, FLV, DIVX, M4V, MJPEG, MKV, MOV, OGG และ OGV ด้วยการเลือกที่หลากหลายนี้คุณจะต้องแน่ใจว่าได้พบกับรูปแบบที่จะทำงานกับ เครื่องเล่นสื่อ ของคุณ

เมื่อคุณเลือกรูปแบบที่ต้องการแล้วให้แตะเครื่องหมายถูกที่ด้านบนขวาของหน้าจอ Total Video Converter ภูมิใจนำเสนอการ แปลงที่รวดเร็วมาก ซึ่งใช้เวลาเพียงไม่กี่นาที

Total Video Converter มาพร้อมกับการ เล่น HD ที่ ราบรื่นสำหรับไฟล์ที่แปลงแล้วทั้งหมดของคุณซึ่งแสดงตัวอย่างวิดีโอใหม่ของคุณ แอพ จะเก็บ วิดีโอที่แปลงแล้วทั้งหมดในการ์ด SD ของคุณ คุณจะต้องเปลี่ยนชื่อเพื่อหลีกเลี่ยงความสับสนกับไฟล์วิดีโอต้นฉบับ ยิ่งไปกว่านั้นยังช่วยให้สามารถ สนทนาได้หลายแบบ ดังนั้นคุณสามารถแปลงวิดีโอได้มากขึ้นในคราวเดียว

มากกว่าการแปลงวิดีโอ

Total Video Converter อาจได้รับการพัฒนาโดยมีวัตถุประสงค์หลักเพื่อช่วยให้คุณแปลงวิดีโอได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย แต่ฟีเจอร์ของแอพจะไม่สิ้นสุด นอกจากการแปลงแล้วมันยังมาพร้อมกับฟังก์ชั่น ตัดวิดีโอ ก่อนที่คุณจะแปลงวิดีโอคุณสามารถเลือกชิ้นส่วนที่คุณต้องการลบออกได้ คุณสมบัตินี้มาพร้อมกับหน้าจอแสดงตัวอย่างที่ให้คุณดูการเปลี่ยนแปลงที่ทำในวิดีโอของคุณ

แอพนี้ยัง รองรับรูปแบบเสียง เพื่อให้คุณสามารถตัดและแปลงไฟล์เสียงได้

และหากคุณต้องการ แชร์วิดีโอของคุณทางออนไลน์ แอพนี้เป็นวิธีที่สะดวก จากหน้าการเล่นคุณสามารถอัปโหลดวิดีโอของคุณไปยังแอป โซเชียลมีเดียที่ ติดตั้งของคุณโดยตรง เพียงคลิกที่ปุ่มจุดไข่ปลาที่หน้าขวาบนและเลือกแอพที่คุณต้องการโพสต์วิดีโอ Total Video Converter รองรับแอพ เครือข่ายสังคมยอดนิยม เช่น Facebook , Twitter และ Instagram

แปลงวิดีโอได้ตลอดเวลา

สรุปแล้ว Total Video Converter เป็นเครื่องมือที่ยอดเยี่ยมหากคุณต้องการแปลงไฟล์วิดีโออย่างต่อเนื่อง แอพนี้มี อินเตอร์เฟซ ที่เรียบง่ายและ ตรงไปตรงมา แม้แต่แอปมือใหม่ก็ยังไม่สามารถนำทางได้อย่างลำบาก มันให้การแปลงที่รวดเร็วมากและสามารถแปลงวิดีโอใด ๆ ในแกลเลอรี่ของคุณเป็นเกือบทุกรูปแบบ มีอะไรเพิ่มเติม ฟรีสำหรับ คุณสามารถแปลงวิดีโอได้ตลอดเวลา

ข้อดี

 • ความเร็วการแปลงที่รวดเร็ว
 • รองรับรูปแบบวิดีโอที่หลากหลาย
 • ฟังก์ชั่นตัดวิดีโอเพิ่มเติม
 • แชร์วิดีโอไปยังแอปอื่น

ข้อเสีย

 • ไม่มีคุณสมบัติการตัดต่อวิดีโอ
 • บันทึกแปลงเป็นการ์ด SD เท่านั้น
 • ฟังก์ชั่นเล่นบางครั้งใช้งานไม่ได้
 • แอพขัดข้องบางครั้ง

โฆษณา

การดาวน์โหลดอันดับสูงสุด วิดีโอ สำหรับ android

โฆษณา

Total Video Converter

ดาวน์โหลด

Total Video Converter 1.0.5 สำหรับ Android

โฆษณา

รีวิวจากผู้ใช้เกี่ยวกับ Total Video Converter

มีคุณพยายาม Total Video Converter? เป็นคนแรกที่จะออกความคิดเห็นของคุณ!

รายการทางเลือกสำหรับ Total Video Converter

สำรวจปพลิเคชัน

โฆษณา

×